6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 0915268181

d viet d eng

 0915268181

0909 888 222

Trang chủ»Tin tức»Sự Tối Ưu Trong Sắp Xếp Hàng Hóa Của Kho AA

Sự Tối Ưu Trong Sắp Xếp Hàng Hóa Của Kho AA

27/04/2023 - 14:59

 

1. Kho AA thiết kế bố cục các khu vực kho tối ưu, khoa học   

 

thiết kế phân bổ các vị trí trong kho ở khu vực dễ quan sát, bố trí khoa học, hợp lý, tối ưu không gian thời gian thực hiện nghiệp vụ kho.  

Kho AA thiết lập vị trí các khu vực trong kho tối ưu giúp mang lại sự dễ dàng quản lý và kiểm soát cho nhân viên. Trong quá trình kiểm kê hàng hóa sẽ có những rủi ro xảy ra nếu nhân viên quản lý kho không đủ thời gian làm việc thì kho AA đã tối ưu vấn đề đó bằng cách thiết lập các vị trí, khu vực trong kho một cách dễ quan sát, thuận tiện cho việc nhập - xuất, giao nhận hàng hóa.

 

 

 

 H5

 

  


2. Sắp xếp hàng hóa trong kho một cách tối ưu, ngăn nắp

 

Sắp xếp hàng hóa khoa học sẽ tiết kiệm được thời gian, giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc. Hàng hóa lưu trữ trong kho AA được sắp xếp một cách khoa học giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi phải tìm kiếm, lấy nhặt hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, nhập xuất kho và những thao tác khác cũng sẽ trở nên nhanh hơn. 

 

 

 aaa.jpg

 

 

 

Khi quản lý kho hàng, việc sắp xếp, bố trí hàng hóa, vật tư khoa học là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm diện tích kho bãi, gia tăng năng suất lao động cùng với việc tra xuất, quản lý, kiểm soát được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Để thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hóa thì Kho AA bố trí cất những hàng hóa được nhập xuất nhiều và số lượng lớn ở khu vực gần cửa ra vào.

Vẽ những bảng chỉ dẫn hàng hóa để khi nhân viên vào sẽ không có cảm giác như đứng ở trong ma trận.

Dán trên những kệ những thông tin quan trọng như: tên hàng hóa, mã sản phẩm, ngày nhập, lô nhập, ...

 

Việc sử dụng hệ khung kệ cao tầng đã giúp Kho AA tối đa hóa công suất lưu trữ hàng, Kho AA lắp đặt sử dụng hệ thống khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và chứa hàng hóa trên nhiều tầng khác nhau.

Tận dụng chiều cao của trần kho, với kiểu thiết kế nhà kho thông minh theo khung kệ nhiều tầng cao, có thể tối ưu không gian kho lên đến 80% bởi tận dụng được chiều cao nhiều tầng khung kệ để lưu trữ hàng hóa mà vẫn có thể đảm bảo được độ an toàn cao. Kho thông minh AA có thể chứa số lượng pallet lớn hơn nhiều lần so với kho truyền thống trên cùng một diện tích sàn kho.

 

aaa1.jpg

 


3. Quản lý mỗi sản phẩm lưu kho theo 2 mã vạch Barcodes, tuyệt đối chính xác

Công ty AA Logistics tập trung áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại vào quản lý, kiểm soát hàng lưu kho, Kho hàng thông minh thì bắt buộc phải quản lý theo mã vạch. Khi nhân viên Kho AA sử dụng công nghệ mã vạch để quét sản phẩm thì việc quản lý lượng hàng tồn kho trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hệ thống phần mềm quản lý kho AA sẽ hướng dẫn chỉ định cất sản phẩm hoặc lấy sản phẩm theo đơn hàng tại vị trí ô kệ, khu vực tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng và nhân viên kho AA.

Việc sử dụng hệ thống phần mềm AAWMS quản lý hàng theo 2 barcodes giúp nhận diện mã ký tự sản phẩm, số lượng chính xác tuyệt đối, dữ liệu sản phẩm nhanh chóng tức thời; triệt tiêu các rủi ro thường mắc phải của kho truyền thống là sai lệch mã ký tự sản phẩm, số lượng, thời gian kiểm soát hàng lâu, phải chờ đợi kiểm đếm báo cáo. 

              

 

 aaa2

 

 

 

  

4. Các biện pháp khác hỗ trợ quản hàng hóa lưu kho AA  

Kho AA sử dụng giấy in A4 hoặc A5 làm nhãn dán để bổ sung thông tin trên Pallet sản phẩm, giúp dễ nhận diện, quan sát, phân biệt theo Lô hàng, xuất xứ, theo chủng loại hàng, hay theo đối tượng khách hàng, hàng lựa chọn, …. 

Kho AA phân chia, sắp xếp khu vực để hàng hóa theo nhóm, cụm, theo đặc tính sản phẩm, giúp hàng hóa an toàn hơn, giúp nhân viên kho kiểm soát hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

Xem 479 lần

Form Tư Vấn

Liên hệ copy

Nếu bạn đang phân vân bất cứ điều gì về các vấn đề lưu trữ chính mặt hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp và miễn phí qua email và điện thoại. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 15 phút hoặc sớm hơn.

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Logo-AA-VECTOR-1

AA LOGISTICS JSC

Mr. Khánh (P.KD) 

skype active 0915268181

Email: [email protected]

Ms. Nguyện (QL Kho) 

skype active 0934041445

Email: [email protected]

Liên hệ

Mrs. Linh ( Giám Đốc) 

skype active MP: 0908066148 

Mrs. An (Quản Lý Điều Hành ) 

skype active MP: 0989725938

Mr. Khánh (Trưởng Phòng Kinh Doanh) 

skype active MP: 0915268181

Ms. Nguyện (Quản lý Kho) 

skype active MP: 0934041445

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI AA

Trụ sở chính: Lầu 4, Tòa nhà Fafilm, 6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected] 

Website: http://aalogistics.vn/ 

Facebook

 
 
G

zalo.png

call.png