6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
0912281529

d viet d eng

0909 999 333

0909 888 222

Hải quan

Việc thông quan hàng hóa quốc tế nhanh chóng và hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ chuỗi cung ứng toàn cầu nào. Là nhà cung cấp giải pháp hậu cần tổng thể, AA LOGISTICS triển khai một trong những hoạt động môi giới hải quan rộng lớn nhất trong ngành.

AA LOGISTICS có đội ngũ chuyên gia môi giới hải quan, chuyên gia xuất nhập khẩu được cấp phép. Các tài nguyên này hoạt động để quản lý các vấn đề hải quan ở cả hai đầu của chuỗi cung ứng của khách hàng. Mục tiêu của họ: giúp khách hàng của chúng tôi điều hướng thành công các quy định thương mại toàn cầu phức tạp và tránh các chi phí bổ sung cũng như sự chậm trễ cho doanh nghiệp và khách hàng của họ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ hàng đầu và chuyên môn thị trường hỗ trợ thông quan hiệu quả và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Với sự phát triển của doanh nghiệp bạn hàng năm, AA LOGISTICS cung cấp các nguồn lực để đảm bảo tài liệu phù hợp, dịch vụ phân loại chính xác và tư vấn thương mại chuyên nghiệp cho các giao dịch xuất nhập khẩu thành công.

Form Tư Vấn

Liên hệ copy

Nếu bạn đang phân vân bất cứ điều gì về các vấn đề lưu trữ chính mặt hàng của bạn. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp và miễn phí qua email và điện thoại. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 15 phút hoặc sớm hơn.

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Liên hệ

Mrs. Linh ( Giám Đốc) 

skype active MP: 0908066148 

Mrs. An (Quản Lý Điều Hành ) 

skype active MP: 0989725938

Mr. Khánh (Trưởng Phòng Kinh Doanh) 

skype active MP: 0915268181

Mr. Viên (Trưởng Phòng Kinh Doanh) 

skype active MP: 0912281529

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI AA

Trụ sở chính: Lầu 4, Tòa nhà Fafilm, 6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected] 

Website: http://aalogistics.vn/ 

Facebook

zalo.png

call.png